Máy Lọc nước 9 Lõi Asung Korea AK6009 KV

thumb_ak6009_0.jpg
4.090.000 đ
Máy lọc nước Asung Korea
Thông số kỹ thuật
Nhà sản xuất: Asung Korea
Mã Sản Phẩm: AK6009KV
Bảo hành: 24 Tháng

 

Máy lọc nước Asung Korea 9 lõi vỏ tủ AK6009VTU

1. Đặc tính sản phẩm 

1.1  tính năng nổi bật

9 Cấp lọc:

•  Lõi lọc số 5: Nano silver - Omega: Lõi lọc này ứng dụng công nghệ Nano sikver, có tính năng diệt khuẩn mạnh mẽ, diệt đến 99,99% các loại vi trùng, vi khuẩn, các bào tử nấm có trong nước. Chống tái phát triển các loại vi khuẩn sau lọc.

 Lõi 7: Alkaline - Omega: Có tác dụng cân bằng độ PH, bổ sung khoáng chất vào trong nước. Lõi có tác dụng tạo nước kiềm tính giúp trung hòa axit.

• Lõi 8: Maifan - Omega: giúp bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể như K, Ca, Mg, P.

• Lõi 9: ORP - Omega: Là khả năng oxy hóa của một vật chất. Vậy Oxy hóa là khả năng cho điện tử ion của một chất, giảm điện tích. Do đó chất bị giảm oxy hóa ngược lại tăng năng lượng cho cơ thể. Theo các nghiên cứu lớn trên thế giới thì "nước được ox hóa có độ PH cao là tốt nhưng độ ORP là quan trọng hơn. ORP giúp quá trình điện phân làm tăng khả năng oxy hóa, làm phân nhỏ và sắp xếp lại cấu trúc phân tử nước. Khả năng oxy hóa giúp nguồn năng lượng được lưu trữ và sẵn sàng sử dụng khi cơ thể cần đến. 

ak6009 0

2. Thông số kỹ thuật

- Điện áp/Công suất: 220V/50Hz/28.8W

 

3.  Xác thực máy lọc nước chính hãng Asung Korea bằng tem điện tử SMS.  

asungbh

temasung

 (Khách hàng cào lớp phủ bạc, nhắn tin theo cú pháp ghi trên tem và gửi về tổng đài 0979734999. Chỉ khi nhận được nội dung tin nhắn trả về như trên thì mới đảm bảo Quý khách mua đúng máy lọc nước RO chính hãng Asung Korea)